Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 3 cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

macos big sur

Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 3 cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

allmac.vn đơn vị chuyên sua chua macbook tai da nang và luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng Mac dành cho quý khách hàng thân yêu. Hãy truy cập thường xuyên đến trang website chúng tôi để nắm bắt thông tin chính xác và nhanh nhất nhé! Sau đây là nội dung về tin “Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 3 cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

macos big sur

Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 3 cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

Bản cập nhật mới của hệ điều hành macOS dường như chỉ tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu năng cho các máy Mac mà không mang đến tính năng gì mới.

Hôm nay (3/3), Apple đã bất ngờ phát hành bản beta thứ 3 của hệ điều hành macOS Big Sur 11.3 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Được biết, bản beta mới xuất hiện chỉ 2 tuần sau khi macOS Big Sur 11.3 beta 2 được phát hành cho người dùng.

Vệ sinh macbook đà nẵng giá rẻ bất ngờ

Theo trang Macrumors, bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 developer beta 3 hiện đã có thể tải xuống thông qua trung tâm nhà phát triển của Apple và sau khi cài đặt cấu hình phù hợp, các bản beta tiếp theo sẽ có sẵn thông qua cơ chế cập nhật phần mềm trong tùy chọn hệ thống. Như với tất cả các bản beta mới, Apple khuyên bạn không nên cài đặt ‌macOS Big Sur 11.3 developer beta 3 trên máy, vì đây là phần mềm phát hành sớm và có thể xuất hiện lỗi lớn.

Được biết, macOS Big Sur mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng Mac, đại tu toàn bộ diện mạo từ độ cong các góc cửa sổ đến các biểu tượng dock cho đến âm thanh của hệ thống. Mọi thứ đều cảm thấy tươi mới nhưng quen thuộc, với vẻ ngoài nhẹ nhàng và hiện đại hơn.

Đáng tiếc là trong bản beta thứ ba của ‌macOS Big Sur 11.3, Apple đã không tiết lộ hãng đã mang đến những tính năng gì mới cho người dùng. Trong tất cả các khả năng thì có thể đây chỉ là một bản cập nhật được “Táo khuyết” tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu năng cho máy Mac.

Hi vọng với nguồn tin này mọi người có thể nắm bắt rõ hơn về các tính năng cũng như dòng Mac mới ra. Đừng bỏ lỡ tin tức mỗi ngày khi bạn là tín đồ của Mac nhé!

Tham khảo ngay nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa nguồn macbook đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *