Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 và MacBook Air trang bị chip M2 trong năm nay

macbook pro 1

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 và MacBook Air trang bị chip M2 trong năm nay

Cập nhật mới về Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 và MacBook Air trang bị chip M2 trong năm nay cùng với allmac.vn chúng tôi. Hi vọng nội dung bài viết mang lại nhiều hữu ích dành cho mọi người.

macbook pro 1

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 và MacBook Air trang bị chip M2 trong năm nay

Những ai đang có ý định mua các mẫu MacBook mới của Apple trong năm nay chắc hẳn sẽ cần phải cân nhắc lại, bởi những tin đồn trong thời điểm gần đây cho thấy hãng sẽ tung ra các mẫu máy MacBook (2022) sở hữu chip M2 mới.

Cụ thể hơn, Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt MacBook Pro 14 và MacBook Air vào cuối năm 2022. Cả 2 đều trang bị phần cứng mới nhất với chip Apple Silicon M2. Phiên bản MacBook Pro 14 (2022) sẽ là bản nâng cấp của chiếc MacBook Pro 13 và MacBook Air cũng có thiết kế mới so với phiên bản M1 hiện tại. 

Xêm thêm dịch vụ sửa chữa imac tại Đà Nẵng allmac

Với những nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng và thiết kế, MacBook Pro 14 sẽ có giá bán cao hơn phiên bản tiền nhiệm. So với mức giá 1.299 USD trên phiên bản tiêu chuẩn của Pro 13 inch M1, MacBook Pro 14 inch chip M2 từ 1.499 USD đến 1.999 USD. 

Mẫu máy MacBook Air được kỳ vọng sẽ có thay đổi lớn về thiết kế như phần viền mỏng và nhẹ hơn, nhiều màu sắc hơn và sở hữu cụm tai thỏ như trên phiên bản MacBook Pro. Bên cạnh đó, mẫu laptop ‘không quạt’ của Apple dự kiến sẽ có thời điểm ra mắt sớm hơn, rơi vào mùa xuân năm nay. Nhưng do một số lí do liên quan đến việc chưa sẵn sàng để phát hành chip M2, vì vậy phiên bản Air thế hệ mới cũng có thể bị dời thời điểm trình làng đến nửa cuối năm 2022. 

Hãy cùng chờ xem, MacBook Pro và Air (2022) có thực sự đáng để chúng ta sở hữu không nhé. Và cũng đừng quên nhà allmac chúng tôi chuyên sửa chữa thay các linh phụ kiện cho Mac đảm bảo uy tín chất lượng, giá siêu hợp lý nhé! Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chắc chắn không làm bạn thất vọng. Mọi nhu cầu hay thắc mắc liên hệ ngay allmac nhé! Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *