Apple đang ấp ủ ra mắt một chiếc MacBook có màn hình cảm ứng

macbook pro

Apple đang ấp ủ ra mắt một chiếc MacBook có màn hình cảm ứng

Cập nhật bảng tin về việc “Apple đang ấp ủ ra mắt một chiếc MacBook có màn hình cảm ứng” tại allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng cụ thể đến với tất cả mọi người. Cùng tham khảo nhé!

mac

Apple đang ấp ủ ra mắt một chiếc MacBook có màn hình cảm ứng

Theo báo cáo mới nhất đến từ nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch tích hợp màn hình cảm ứng cho các máy Mac của mình.

Nguồn tin hôm nay cho biết, MacBook Pro mới với màn hình OLED ra mắt vào năm 2025 có thể là máy Mac đầu tiên của Apple sở hữu màn hình cảm ứng.

Gurman cho biết các kỹ sư của Apple đang “tích cực tham gia vào dự án”, cho thấy công ty đang “xem xét nghiêm túc” việc sản xuất máy Mac có màn hình cảm ứng. MacBook Pro đầu tiên có màn hình cảm ứng sẽ giữ lại thiết kế máy tính xách tay truyền thống với trackpad và bàn phím, nhưng màn hình sẽ hỗ trợ đầu vào cảm ứng như iPhone hoặc iPad.

Theo báo cáo, những chiếc máy Mac màn hình cảm ứng đầu tiên có thể sẽ sử dụng macOS, vì Apple không tích cực làm việc để kết hợp iPadOS và macOS. Tuy nhiên, các ứng dụng iPhone và iPad sẽ có thể sử dụng trên các máy Mac này, trừ khi các nhà phát triển không cho phép.

Apple đã nhiều lần bác bỏ ý tưởng về một chiếc máy Mac sở hữu màn hình cảm ứng trong nhiều năm qua. Do đó, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay chính xác thì điều này đã đi ngược lại với lập trường lâu nay của các nhà thiết kế Apple, ban đầu được đưa ra bởi chính Steve Jobs, người đã chỉ trích công thái học của màn hình cảm ứng trên máy tính xách tay. Cùng chờ xem “Nhà Táo” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu gặp vấn đề thay sửa, kiểm tra Macbook loại nào cứ liên hệ ngay allmac sửa Macbook Đà Nẵng nhé! Cam kết chính hãng, chất lượng, uy tín và giá hợp lý, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *