Apple có thể sản xuất MacBook tại Việt Nam vào tháng 5/2023

allmac 1

Apple có thể sản xuất MacBook tại Việt Nam vào tháng 5/2023

Một báo cáo mới cho biết, Apple đang có kế hoạch chuyển một số hoạt động sản xuất MacBook sang Việt Nam vào năm 2023. Vậy cùng allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng cập nhật chi tiết hơn về thông tin này nhé!

allmac 1

Apple có thể sản xuất MacBook tại Việt Nam vào tháng 5/2023

Theo Nikkei Asia, nhà cung cấp lớn nhất của Apple là Foxconn đã được yêu cầu để bắt đầu sản xuất MacBook tại nước ta vào đầu tháng 5/2023. Apple được cho là đã chuyển sản xuất cho tất cả các dòng sản phẩm chính của mình, nhưng MacBook đã mất nhiều thời gian hơn “do chuỗi cung ứng phức tạp cần thiết để sản xuất máy tính xách tay.”

Nguồn tin hôm nay còn cho biết, Apple sản xuất từ ​​20 triệu đến 24 triệu chiếc MacBook mỗi năm và đã xem xét chuyển một phần sản xuất sang Việt Nam trong hai năm tới. Được biết, nhà máy mới của Apple do Fukang Technology phát triển sẽ được đặt tại tỉnh Bắc Giang, miền bắc Việt Nam. Sau khi hoàn thành, địa điểm này được dự đoán có thể sản xuất 8triệu máy tính xách tay và máy tính bảng hàng năm.

“Táo khuyết” đã sản xuất AirPods, Apple Watch và một số mẫu iPad tại Việt Nam. Ngoài ra, dòng iPhone 14 cũng đang được sản xuất tại Ấn Độ. Khi Apple tiếp tục đa dạng hóa chuỗi cung ứng của mình, Nikkei Asia nói rằng công ty này “đặt mục tiêu tăng đáng kể sản lượng iPhone từ Ấn Độ trong năm nay và năm tới” để biến quốc gia này thành một cơ sở sản xuất quan trọng khác. Apple cũng được cho là đang có kế hoạch chuyển một số hoạt động sản xuất AirPods và tai nghe Beats sang Ấn Độ. Một chuyên gia được trích dẫn trong báo cáo nói rằng, trong khi nhiều người hy vọng tình hình ở Trung Quốc “có thể quay trở lại những ngày xưa tốt đẹp“, thì các công ty hiện đang nhận ra rằng “không có cách nào quay trở lại, và bất kể điều gì họ cần phải chuẩn bị các giải pháp thay thế bên ngoài Trung Quốc.”

Hãy đón xem những bản tin tiếp theo từ allmac và đừng quên truy cập mỗi ngày để nắm được nhiều hơn thông tin cần thiết về dòng Macbook nhé!

Ở allmac, tuy lực lượng kĩ thuật viên không nhiều nhưng chắc chắn là những người thợ tâm huyết nhất, lành nghề nhất. allmac rất gắt gao trong tuyển dụng kĩ thuật viên, bởi chúng tôi hiểu rằng, kĩ thuật viên chính là những người “giao tiếp” với máy móc nhiều nhất để đổi lại sự hài lòng của khách hàng.

Để tạo chỗ đứng trên thị trường Đà Nẵng, allmac rất chú trọng vào chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng. Bởi với chúng tôi, uy tín được tạo nên từ chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để allmac ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Và hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên Sửa Macbook Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn gỡ rối như về pin, nguồn, sạc, wifi … tất tần tật những gì liên quan đến Mac thì đừng quên nhấc máy gọi ngay chúng tôi theo Hotline: 0899 016 777 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ: 134 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng nhé! Trân trọng và cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *