Apple chính thức “khai tử” iMac Pro, dọn đường cho iMac 2021 mới?

imac

Apple chính thức “khai tử” iMac Pro, dọn đường cho iMac 2021 mới?

Cập nhật ngay thông tin về Apple chính thức “khai tử” iMac Pro, dọn đường cho iMac 2021 mới? cùng allmac.vn của chúng tôi nhé!

imac

Apple chính thức “khai tử” iMac Pro, dọn đường cho iMac 2021 mới?

Theo phát hiện mới nhất, các mẫu máy iMac Pro đã chính thức bị Apple “khai tử” và không còn sẵn để mua từ Apple Store trực tuyến.

Hôm nay, ‌iMac Pro‌ đã hết hàng ở Mỹ cũng như các quốc gia khác và hiện tại, trang ‌iMac Pro‌ đã bị xóa hoàn toàn khỏi website chính thức của Apple.

Địa chỉ thay vo macbook da nang uy tín

Apple cũng đã thay đổi bộ lọc tương thích Mac cho ‌iMac Pro‌ thành “2017” thay vì “2017 trở lên”, nói rõ rằng sẽ không còn mẫu ‌iMac Pro‌ nào nữa trong tương lai.

Apple lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ngừng cung cấp ‌iMac Pro‌ vào đầu tháng này và cho biết rằng, iMac Pro‌ sẽ có sẵn để mua khi nguồn cung còn đáp ứng. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất thì có vẻ như nhưng nguồn cung dòng sản phẩm này đã cạn kiệt và nó chính thức bị công ty “khai tử”.

Mặc dù Apple đã xóa ‌iMac Pro‌ khỏi trang web của mình sau khi ngừng sản xuất, nhưng vẫn còn nhiều mẫu ‌iMac Pro‌ có sẵn từ cửa hàng tân trang của Apple.

Apple khuyến nghị người dùng đang tìm kiếm một máy Mac cao cấp nên chọn iMac 27 inch, được làm mới lần cuối vào tháng 8 năm 2020. ‌iMac‌ 27 inch hiện tại sử dụng bộ vi xử lý Core i9 10 lõi nhanh hơn và có giá bán phải chăng hơn so với model iMac Pro tiêu chuẩn với bộ xử lý Xeon W 10 lõi.

Theo các tin đồn gần đây, “Táo khuyết” dường như đang làm việc trên một chiếc iMac mới có thiết kế viền mỏng tương tự Pro Display XDR và sử dụng ​​chip silicon. Do đó, những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính để bàn mạnh mẽ mang thương hiệu “quả táo cắn dở” thì nên chờ đợi đến khi iMac mới ra mắt.

Nguồn tin từ cellphones

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc gì về dòng iMac, Mac mini và đặc biệt là Macbook thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé! Từ việc sửa macbook đà nẵng, sua imac da nang, dây sạc, loa, wifi, thay vỏ …. đừng lo lắng đã có allmac.

Tham khảo thêm về dịch vụ Vệ sinh macbook đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *