Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook

macOS Big Sur 11.2.2

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook thực hư về nguồn thông tin này ra sao? allmac.vn xin chia sẻ rõ hơn những thông tin cần thiết dành cho bạn đọc nắm rõ hơn.

macOS Big Sur 11.2.2

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook

Apple hôm nay vừa bất ngờ phát hành macOS Big Sur 11.2.2, bản cập nhật thứ tư của hệ điều hành ‌macOS Big Sur‌ ra mắt vào tháng 11 cho người dùng Mac. Được biết, macOS Big Sur 11.2.2 xuất hiện chỉ 2 tuần sau khi “Táo khuyết” tung ra macOS Big Sur 11.2.1 để sửa các lỗi còn tồn đọng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cần tìm địa điểm sua o cung macbook da nang chất lượng

Hiện tại, bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành macOS Big Sur‌‌‌‌ hiện đã có thể được tải xuống miễn phí trên tất cả máy Mac tương thích, bằng cách sử dụng phần cập nhật phần mềm của Tùy chọn Hệ thống.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật ‌macOS Big Sur‌ 11.2.2 ngăn các mẫu MacBook Pro 2019 và MacBook Air 2020 trở lên bị hỏng khi được kết nối với một số đế sạc và hub USB-C của bên thứ ba.

Cách đây không lâu, một số người dùng đã lên diễn đàn Reddit để báo cáo rằng máy Mac của họ không hoạt động khi kết nối với hub USB-C hay đế sạc của bên thứ ba. Các máy Mac bị ảnh hưởng không hoạt động ngay sau khi cắm sạc vào.

Được biết, lỗi này chỉ xuất hiện trên các những chiếc máy MacBook Pro 13 inch hay MacBook Air dùng chip M1. Tuy nhiên, ghi chú phát hành của Apple cho thấy một vài mẫu máy khác dường như cũng bị ảnh hưởng.

Hi vọng với nguồn thông tin này mang lại nhiều hữu ích dành cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc về vấn đề sửa macbook đà nẵng thì hãy đừng quên liên hệ với allmac.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất về mọi trường hợp như Vệ sinh macbook đà nẵng, thay bàn phím macbook đà nẵng …. nhé! Với đội ngũ trẻ được đào tạo chuyên sâu. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại dịch vụ chất lượng nhất và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng khi tìm đến với chúng tôi.

Tham khảo thêm về sửa màn hình macbook Đà Nẵng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *