WWDC 2023: MacBook Air 15 inch ra mắt

macbook air 15inch

WWDC 2023: MacBook Air 15 inch ra mắt

Cùng cập nhật thông tin về MacBook Air 15 inch ra mắt tại allmac ngay hôm nay nhé! Tại sự kiện WWDC 2023 diễn ra mới đây, bên cạnh những bản cập nhật phần mềm, Apple còn ra mắt hàng loạt sản phẩm mới.

macbook air 15inch

WWDC 2023: MacBook Air 15 inch ra mắt

Theo khẳng định của Táo khuyết, đây là mẫu máy tính xách tay 15 inch mỏng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Về thiết kế, MacBook Air 15 inch không có nhiều thay đổi so với phiên bản 13 inch. Màn hình máy vẫn giữ nguyên thiết kế “tai thỏ” nhưng ở kích thước 15,3 inch với phần viền 5 mm. Thiết bị cũng được trang bị chip M2, tương tự phiên bản MacBook Air 13 inch.

MacBook Air 15 inch sở hữu thiết kế không nhiều thay đổi so với phiên bản trước 

MacBook Air 15 inch được trang bị bàn phím Magic Keyboard và Touch ID

Máy được trang bị viên pin cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 18 giờ. Ngoài ra, máy còn sở hữu cổng sạc MagSafe, 2 cổng kết nối Thunderbolt và giắc cắm tai nghe.

MacBook Air 15 inch có giá bán khởi điểm từ 1.299 USD. Máy dự kiến sẽ được giao đến tay người dùng từ tuần sau.

Bên cạnh mẫu MacBook Air mới, Apple cũng ra mắt phiên bản Mac Pro và Mac Studio thế hệ tiếp theo.

Trong đó, Mac Pro mới vẫn giữ nguyên thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Thay đổi lớn nhất là việc Táo khuyết trang bị bộ xử lý M2 Ultra cho mẫu máy này thay vì chip Intel Xeon như phiên bản trước.

Theo Apple, chip M2 Ultra với 24 nhân CPU, 76 nhân GPU cho sức mạnh xử lý nhanh hơn chip M1 Ultra khoảng 30%. Bên cạnh đó, chip M2 Ultra cũng hỗ trợ 192 GB RAM và chứa 32 nhân xử lý Neural Engine.

Nhờ đó, Mac Pro mới sở hữu sức mạnh xử lý cao gấp 7 lần so với phiên bản trước. Máy được trang bị cổng kết nối HDMI 2.1, 3 cổng USB-A, 2 cổng Ethernet 10 Gbit, cổng kết nối âm thanh 3.5 mm và 8 cổng Thunderbolt 4. Sản phẩm có giá bán khởi điểm từ 6.999 USD.

Đối với phiên bản Mac Studio mới, Apple cung cấp tùy chọn cao nhất sử dụng chip M2 Ultra và tối đa 192GB RAM. Mac Studio mới sẽ có giá bán từ 1.999 USD.

Cập nhật ngay mỗi ngày tại allmac để biết được những thông tin cần thiết nhất. Hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các dòng Macbook, nếu quý khách có gặp các vấn đề cần được kiểm tra thay sửa cứ liên hệ ngay allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng của chúng tôi nhé! Đảm bảo uy tín, chất lượng và không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *