Vì sao nên mua Macbook Air M1?

3

Vì sao nên mua Macbook Air M1?

Vì sao nên mua Macbook Air M1? chính là chủ đề ngày hôm nay allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng muốn chia sẻ đến với tất cả mọi người. Cùng tham khảo để có được những lời giải đáp nhé!

3

Vì sao nên mua Macbook Air M1?

Macbook Air M2 đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Hào hứng với sản phẩm mới là một chuyện, nhưng hệ quả lớn nhất mà Macbook Air M2 để lại chính là khiến Macbook Air M1 giảm giá mạnh. Ở thời điểm hiện tại, người dùng có thể sở hữu chiếc laptop mỏng nhẹ, pin “trâu” của Apple với mức giá chỉ 22 triệu đồng (phiên bản 8GB RAM, 256GB SSD), nếu tìm mua máy cũ thì giá còn rẻ hơn nữa, chỉ 18-19 triệu đồng tuỳ tình trạng máy.

Macbook Air M1 là một trong những laptop tầm giá 20 triệu đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại

Với mức chênh lệch so với phiên bản mới lên tới cả chục triệu đồng, rõ ràng Macbook Air M1 là một món hời không thể bỏ qua.

Macbook Air M1 về cơ bản có đủ mọi thứ bạn cần: Một thân hình mỏng nhẹ, thời trang, thời lượng pin dài lâu, chip M1 dù đã ra mắt từ năm 2020 vẫn là quá đủ để đáp ứng các nhu cầu từ tác vụ hàng ngày đến xử lý công việc. Nếu phần cứng thôi là chưa đủ thuyết phục, thì việc được nằm trong hệ sinh thái của Apple thôi cũng là một lợi thế rất lớn của Macbook Air M1 so với những laptop Windows trong tầm giá.

Macbook Air M1 rẻ là một chuyện, nhưng lí do bạn không nên chọn Macbook Air M2 còn là vì chiếc laptop mới của Apple quá đắt. Macbook Air M2 phiên bản 512GB bộ nhớ trong có giá khoảng 42-43 triệu đồng tuỳ đại lý, ở mức giá này thì Macbook Pro 14 inch 512GB sẽ mang lại hiệu năng và trải nghiệm cao cấp hơn hẳn. 

Nói tóm lại, nếu bạn đang có trong tay khoảng 20 triệu và có nhu cầu mua laptop, hãy đừng đắn đo nữa và sắm ngay cho mình chiếc Macbook Air M1!

Còn nếu gặp sự cố về các dòng Macbook thì liên hệ ngay allmac chúng tôi. Đảm bảo chính hãng, uy tín, chất lượng và mang đến sự hài lòng dành cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *