TIN HOT “Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch mới vào tháng 4 tới”

MacBook Air 15 inch

TIN HOT “Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch mới vào tháng 4 tới”

Cập nhật TIN HOT “Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch mới vào tháng 4 tới” tại allmac ngay để biết thêm những thông tin cần nhé!

MacBook Air 15 inch

TIN HOT “Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch mới vào tháng 4 tới”

Theo một báo cáo mới, Apple dường như đang chuẩn bị ra mắt chiếc MacBook Air 15 inch được đồn đại từ lâu.

Cụ thể, nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young vừa cho biết “Nhà Táo” đã bắt đầu sản xuất màn hình 15.5 inch cho chiếc MacBook Air mới của mình trong tháng này. Đây là một gợi ý cho thấy chiếc laptop này có thể xuất hiện trong tháng 4 tới.

Young trước đây đã báo cáo về khả năng ra mắt MacBook Air 15 inch. Bên cạnh đó, nguồn tin đến từ Bloomberg cũng cho biết mẫu laptop này sẽ xuất hiện vào mùa xuân năm nay.

Giờ đây, nhà phân tích của DSCC vừa lên Twitter để một lần nữa xác nhận rằng: “MacBook Air 15.5 inch đã bắt đầu được sản xuất màn hình trong tháng này. Chúng tôi sản phẩm dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 4.”

Hiện chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về MacBook Air 15.5 inch mới. Một số nguồn tin cho rằng chiếc máy tính xách tay này sẽ có thiết kế giống với phiên bản 13 inch hiện tại. Điều đó cũng có nghĩa là Apple sắp tới sẽ cung cấp MacBook Air với hai kích cỡ màn hình khác nhau là 13.6 inch và 15.5 inch. Công ty này trước đây từng cung cấp MacBook Air với hai kích cỡ màn hình khác nhau là 11 inch và 13 inch, nhưng cuối cùng hãng đã đơn giản hóa dòng sản phẩm để loại bỏ tùy chọn nhỏ hơn.

Cùng cập nhật mỗi ngày tại allmac để biết thêm thông tin nhiều hơn nhé! Liên hệ ngay dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được gỡ rối nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *