Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch trong năm nay

ra mat MacBook Air 15 inch

Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch trong năm nay

Mời bạn cùng allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng cập nhật và tham khảo về “Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch trong năm nay” cụ thể như thế nào nhé!

ra mat MacBook Air 15 inch

Thêm nguồn tin xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch trong năm nay

Theo nhà báo Mark Gurman, Apple đang lên kế hoạch mẫu MacBook Air 15 inch mới hơn trong năm nay. Tuy nhiên, mẫu MacBook 12 inch được đồn đại trước đó sẽ không xuất hiện trong năm 2023.

Gurman không chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết nào về MacBook Air 15 inch, nhưng nhà phân tích màn hình Ross Young trước đó đã tuyên bố rằng, các nhà cung cấp của Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình 15.5 inch cho MacBook Air mới vào quý đầu tiên của năm 2023. Điều này cho thấy máy tính xách tay này có thể xuất hiện vào nửa đầu năm.

Do dòng MacBook Air vừa được thiết kế lại vào năm 2022, nên có khả năng mẫu 15 inch sẽ có thiết kế rất giống hệt với model 13 inch mới nhất và đi kèm các tùy chọn chip M2 và M2 Pro.

Đối với MacBook 12 inch, Gurman trước đây tuyên bố rằng Apple đang cân nhắc ra mắt sản phẩm này vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Nhưng trong bản tin Power On mới nhất thì ông nói rằng chiếc máy tính xách tay này không còn nằm trong lộ trình ngắn hạn của công ty.

Apple trước đây đã phát hành cả máy tính xách tay 12 inch giá rẻ và cao cấp Ở phân khúc giá rẻ, công ty đã tung ra mẫu MacBook 12 inch siêu mỏng, nặng chưa tới 1kg vào năm 2015, nhưng dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất vào năm 2019. Còn ở phân khúc cao cấp hơn, Apple đã cung cấp PowerBook G4 12 inch vào giữa những năm 2000, trước khi  MacBook Pro xuất hiện.

MacBook 12 inch trước đây bị phàn nàn về vấn đề nhiệt do sử dụng bộ vi xử lý Intel, nhưng với việc Apple gần đây chuyển sang sử dụng chip Silicon M-series nên có khả năng công ty sẽ giới thiệu lại một chiếc MacBook siêu mỏng, không quạt. Cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *