Tạm biệt cấu hình 8GB RAM, Mac M3 sẽ có tối thiểu 12GB RAM?

ram

Tạm biệt cấu hình 8GB RAM, Mac M3 sẽ có tối thiểu 12GB RAM?

Cập nhật ngay thông tin về Tạm biệt cấu hình 8GB RAM, Mac M3 sẽ có tối thiểu 12GB RAM? tại allmac chúng tôi nhé!

ram

Tạm biệt cấu hình 8GB RAM, Mac M3 sẽ có tối thiểu 12GB RAM?

Kể từ máy Mac M1 đầu tiên ra mắt vào 2020, Apple luôn cung cấp cấu hình cơ bản với 8GB RAM đi cùng mức chênh lệch rất lớn nếu người dùng muốn lựa chọn phiên bản 16GB RAM. Tuy nhiên đối với máy Mac M3 sắp tới mọi thứ có thể sẽ thay đổi.

Hiện tại, các mẫu MacBook Pro thế hệ hiện tại có thể được trang bị M2 Pro hoặc M2 Max bắt đầu từ 16GB RAM và khách hàng có thể chọn các biến thể đến 96GB. Với M3 Pro và M3 Max, Mark Gurman đã tuyên bố trong bản tin ‘Power On’ của mình rằng các mẫu MacBook Pro mới đang được thử nghiệm hiện có RAM thống nhất 36 GB và 48 GB.

Điều này gợi ý rằng dòng máy Mac M3 của Apple có thể xuất xưởng với RAM hợp nhất 12GB. Thông tin này đã được YouTuber Vadim Yuryev gợi ý trên X và điều đó dựa trên cấu hình được Gurman chia sẻ trong bản tin của anh ấy.

Nếu điều này là sự thật thì thực sự người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí bởi đối với nhu cầu văn phòng thông thường hiện tại thì 8GB RAM là hơi thiếu nhưng 12GB là ổn. Đối với các nhu cầu cao hơn như chỉnh sửa hình ảnh, video… 16GB RAM cũng là phiên bản khá lỡ cỡ trong khi bản 32GB mắc hơn đáng kể. Việc Mac M3 có tối thiểu 12GB RAM cũng có nghĩa là M3 Pro sẽ đi với cấu hình cơ bản 24GB RAM, một khởi đầu tuyệt vời đủ cho hầu hết mọi nhu cầu.

Và nếu Apple thực sự làm như vậy, có lẽ họ cũng hãy cân nhắc việc loại bỏ các phiên bản lưu trữ 256GB và thay thế chúng bằng 512GB.

Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho quý khách. Cần hỗ trợ cứ liên hệ allmac dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng điểm 10 chất lượng nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *