Sắp có MacBook tân trang, iFan lại hưởng giá “ngon”

macbook 3

Sắp có MacBook tân trang, iFan lại hưởng giá “ngon”

Cập nhật ngay cùng allmac –  dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng, chủ đề khá hấp dẫn cho những ai đang muốn sở hữu Macbook nhé! Sắp có MacBook tân trang, iFan lại hưởng giá “ngon” thông tin chi tiết bên dưới

macbook 3

Sắp có MacBook tân trang, iFan lại hưởng giá “ngon”

Dự kiến, dòng máy Mac 2023 được tân trang sẽ có mặt trên Cửa hàng trực tuyến của Apple trong tương lai gần.

Mới đây, Apple đã thêm số “2023” màu xám vào trang Mac tân trang của mình tại Mỹ, cho thấy hãng sẽ sớm bán các mẫu MacBook Pro 14 inch, MacBook Pro 16 inch và Mac mini tân trang – mới được công bố vào tháng 1 năm nay.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới nhất được tích hợp chip M2 Pro hoặc M2 Max, cung cấp hiệu suất nhanh hơn tới 20% và đồ họa nhanh hơn tới 30% so với thế hệ trước. Các máy tính xách tay có RAM lên tới 96GB, lớn hơn nhiều so với RAM 64GB trước đây. Các tính năng và cải tiến mới khác của chúng còn bao gồm: Wi-Fi 6E, cổng HDMI 2.1 hỗ trợ màn hình ngoài 8K và thời lượng pin dài hơn khoảng 1 giờ.

Mac mini mới có chip M2 và 2 cổng Thunderbolt 4 hoặc chip M2 Pro và 4 cổng Thunderbolt 4.

Máy Mac tân trang của Apple thường được giảm giá 15% so với các mẫu mới. Tại Việt Nam, MacBook Pro 14 inch có giá bán từ 47,79 triệu đồng, MacBook Pro 16 inch có giá từ 58,99 triệu đồng và Mac mini có giá khởi điểm 15,29 triệu đồng.

Thông thường, Apple sẽ tiến hành kiểm tra, làm sạch và đóng hộp lại tất cả máy Mac tân trang để đảm bảo chúng có đầy đủ chức năng và ở tình trạng tốt. Chúng cũng được bảo hành 1 năm và đủ điều kiện nhận bảo hiểm AppleCare+.

Với chương trình bán máy Mac tân trang, người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu máy tính xách tay và máy tính để bàn với mức giá phải chăng hơn.

Hãy đón xem những bản tin tiếp theo từ allmac và đừng quên truy cập mỗi ngày để nắm được nhiều hơn thông tin cần thiết về dòng Macbook nhé! Và hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên Sửa Macbook uy tín Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn gỡ rối như về pin, nguồn, sạc, wifi … tất tần tật những gì liên quan đến Mac thì đừng quên nhấc máy gọi ngay allmac chúng tôi theo Hotline: 0899 016 777 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ: 134 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng nhé! Trân trọng và cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *