Rò rỉ thời điểm Apple có thể ra mắt MacBook màn hình gập

macbook man hinh gap

Rò rỉ thời điểm Apple có thể ra mắt MacBook màn hình gập

Cập nhật thông tin về việc Rò rỉ thời điểm Apple có thể ra mắt MacBook màn hình gập tại allmac nhé!

macbook man hinh gap

Rò rỉ thời điểm Apple có thể ra mắt MacBook màn hình gập

Chiếc máy tính MacBook màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ ra mắt với màn hình do LG và Samsung sản xuất.

Theo iMore, trong khi cơn sốt màn hình gập đã len lỏi khắp nơi trong ngành công nghệ, thì Apple cho đến nay vẫn im hơi lặng tiếng về một sản phẩm gập của riêng họ. Tuy nhiên, trên mạng Internet vẫn có rất nhiều tin đồn về điện thoại iPhone màn hình gập, thậm chí giờ đây, một tin tức về thời điểm ra mắt của MacBook màn hình gập cũng đã xuất hiện.

Một báo cáo từ Business Korea cho biết Apple đang làm việc trên một chiếc MacBook màn hình gập và công ty đang dự định phát hành thiết bị vào năm 2026. Các màn hình của mẫu MacBook này được tiết lộ là sẽ đến từ các bộ phận sản xuất màn hình của Samsung và LG.

Tham vọng về dòng sản phẩm gập của Apple có thể đến trễ hơn so với những gì người hâm mộ mong đợi. Nhưng năm 2026 có vẻ như là mốc thời gian đầy hứa hẹn để Apple phát hành MacBook gập, vì tính đến hiện tại, công chúng vẫn chưa thể thấy được một chiếc iPhone gập từ công ty.

Bên cạnh đó, việc báo cáo cho biết màn hình sẽ được sản xuất bởi Samsung và LG, mở ra viễn cảnh về sản lượng sẽ được tăng cao để đáp ứng nhu cầu từ Apple.

Samsung Display đã quyết định đầu tư 4,1 nghìn tỷ won (3,1 tỷ USD) để sản xuất tấm nền OLED thế hệ 8,6 từ năm 2025 – 2026. LG Display cũng đang đầu tư vào tấm nền OLED kích cỡ trung bình, trong đó có cả tấm nền cho máy tính bảng.

Trước đây từng có tin tức về một chiếc MacBook 20,5 inch màn hình gập đang được phát triển và dự kiến sẽ được công bố vào năm 2025. Thông tin đó dường như phù hợp với báo cáo mới từ Business Korea. Do đó, người hâm mộ Apple có thể mong đợi MacBook gập sẽ được công bố vào năm 2025 và gia nhập hàng ngũ những chiếc máy Mac tốt nhất vào năm 2026.

Nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ, kiểm tra, thay sửa các dòng Macbook cứ liên hệ  allmac dịch vụ sửa macbook tại đà nẵng nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *