Cập nhật ngay “Nuôi thú” trên Touch Bar của MacBook Pro, trào lưu mới khiến Gen Z rần rần mấy ngày qua là gì?

nuoi thu tren Touch Bar

Cập nhật ngay “Nuôi thú” trên Touch Bar của MacBook Pro, trào lưu mới khiến Gen Z rần rần mấy ngày qua là gì?

Cập nhật ngay “Nuôi thú” trên Touch Bar của MacBook Pro, trào lưu mới khiến Gen Z rần rần mấy ngày qua là gì? cùng với allmac chuyên thay bàn phím macbook đà nẵng để biết thêm thông tin này nhé!

nuoi thu tren Touch Bar

“Nuôi thú” trên Touch Bar của MacBook Pro, trào lưu mới khiến Gen Z rần rần mấy ngày qua là gì?

Đối với những ai là fan của Apple, đặc biệt là đang sử dụng các đời MacBook Pro từ đời 2016 trở về sau đã không còn xa lạ gì với Touch Bar trên MacBook Pro.

Cho những ai chưa biết, thì Touch Bar là một thanh cảm ứng hỗ trợ các tính năng đặc biệt cho từng ứng dụng trên MacBook, thanh này được đặt thay thế vào vị trí các phím chức năng từ F1 tới F12 trên các dòng MacBook trước đây.

Touch Bar còn được xem là một dải màn hình cảm ứng đa điểm dùng công nghệ hiển thị OLED, có độ phân giải Retina giúp ghi nhận các thao tác chạm và vuốt từ người dùng. Bên cạnh đó, Touch Bar hiện tại đã được hỗ trợ tất cả các ứng dụng của Apple và và vô số ứng dụng của các bên thứ ba cung cấp.

Để tận dụng Touch Bar này ngoài các thao tác thông thường nhàm chán, hiện nay bạn có thể nuôi thú trên chính chiếc MacBook Pro của mình thông qua Touch Bar đó.

Để có thể làm mới chiếc MacBook của mình cho khỏi nhàm chán bằng việc nuôi thú khi rảnh rỗi, bạn truy cập vào link để tải ứng dụng về máy hoặc tìm kiếm từ khoá “Touch Bar Pets” trên Google. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn lưu ý kéo ứng dụng về Application trong Finder sau đó khởi động như ứng dụng bình thường.

Hi vọng bạn thành công với trào lưu mới này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *