Những mẫu bàn phím cơ tốt nhất dành cho MacBook

ban phim

Những mẫu bàn phím cơ tốt nhất dành cho MacBook

Cùng allmac.vn cập nhật những mẫu bàn phím cơ tốt nhất dành cho MacBook để biết thêm và có được những lựa chọn tốt cho mình khi sử dụng Macbook nhé!

ban phim

Những mẫu bàn phím cơ tốt nhất dành cho MacBook

Bàn phím cơ KEYCHRON K2: nhỏ gọn hơn 1 chiếc TKL nhờ việc thiết kế đưa các phím chức năng về cạnh bên giúp tối đa hóa không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ chức năng để hoàn thành mọi nhu cầu của bạn. K2 là lựa chọn hoàn hảo để cho bạn đem theo khi di chuyển. Hiện tại trên thị trường phím cơ có rất nhiều layout với số lượng phím bấm ít hơn các layout full-size 104 – 107 phím. Vị trí các phím điều hướng như Home/End/Page Up/Down đã được gom vào layout chính thay vì nằm tách bạch một bên. Với kích thước là 313 x 123 x 38,5 mm balo bình thường dư sức chứa chiếc K2 và một chiếc máy 15,6″.

Bàn phím cơ KEYCHRON K4: Với tầm giá 1,5 triệu đồng đổ lên, Keychron đáng ra nên có một bộ keycap PBT để cạnh tranh được với các đối thủ cùng tầm giá. Về switch, K4 nay đã có thêm tùy chọn switch quang cơ bên cạnh switch Gateron. Đây là một điểm đáng chú ý vì đây là một kiểu switch khá mới, với kết cấu và chất lượng được cho là ưu việt hơn các kiểu switch “gần giống Cherry” mà chúng ta thường biết.

Bàn phím Apple Magic Keyboard With Numeric Keypad: Khác với những mẫu bàn phím thông thường, Magic Keyboard thu hút người dùng nhờ ngoại hình siêu mỏng với thiết kế nguyên khối cao cấp. Để được kích thước mỏng nhẹ như vậy, nhà sản xuất đã lược bỏ đi phần khoang chứa pin AA thay vào đó là pin Li-ion cho độ bền cũng như thời gian sử dụng tốt hơn. Người dùng có thể sạc pin một cách dễ dàng thông qua cổng Lighting được tích hợp phía sau bàn phím.

Bàn phím cơ không dây LOFREE DOT EH112S: Bàn phím Lofree nhỏ gọn với các thông số kỹ thuật tuyệt vời: Chọn chế độ kết nối có dây hoặc không dây, Tương thích với Mac, iOS, Windows và Android, Có thể kết nối đồng thời cả 3 thiết bị. Có ba màu để lựa chọn: đỏ, xanh dương, trắng, Kích thước: 296.6 x 144.5 x 30.6mm, Trọng lượng: 800g, Pin: 4000mAh.

Bàn phím cơ Realforce R2 Silent APC for Mac: Sử dụng layout tiếng Anh theo tiêu chuẩn máy Mac, Realforce R2 for Mac giúp bạn có thể tận hưởng cảm giác gõ độc đáo, thoải mái trên switch Topre của Realforce trong khi vẫn giữ nguyên bố trí các phím thân quen theo tiêu chuẩn trên các bàn phím Macbook, Apple Magic Keyboard,… Chỉ bằng một chạm, toàn bộ hàng phím F của bạn sẽ chuyển thành các phím chức năng như thay đổi độ sáng màn hình, tăng giảm âm lượng, điều khiển trình chơi nhạc mà không cần mở System Preferences.

Trên đây là những mẫu bàn phím cơ đang được những người dùng MacBook yêu thích lựa chọn. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích, còn nếu gặp vấn đề thay sửa, kiểm tra Macbook thì tìm đến ngay dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng của chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *