MacBook Pro 2021 sẽ sớm được ra mắt với bản nâng cấp đáng kể

macbook pro

MacBook Pro 2021 sẽ sớm được ra mắt với bản nâng cấp đáng kể

Cập nhật ngay tin tức về MacBook Pro 2021 sẽ sớm được ra mắt với bản nâng cấp đáng kể cùng với allmac.vn nhé!

macbook pro

MacBook Pro 2021 sẽ sớm được ra mắt với bản nâng cấp đáng kể

Apple được cho là đang có kế hoạch trình làng MacBook Pro 14 inch mới trong năm nay, cùng với MacBook Pro 16 inch . Cả hai dự kiến ​​sẽ có màn hình Mini-LED-backlit cùng với viền mỏng hơn và sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Báo cáo này do DigiTimes đưa ra và khớp với thông tin được cung cấp trước đó bởi nhà phân tích kỳ cựu của Apple, Ming-Chi Kuo. Có vẻ như tất cả đã được xác nhận tại thời điểm này, Apple sẽ tung ra cả hai chiếc MacBook Pro này vào cuối năm nay.

Kích thước màn hình không phải là thông tin duy nhất được Kuo hé lộ về MacBook Pro 2021. Những chiếc MacBook mới này cũng sẽ được trang bị màn hình Mini-LED sáng hơn, chip M1, thiết kế mới với viền trên và dưới phẳng, sạc MagSafe và vật lý hóa các phím chức năng chứ không phải là một thanh cảm ứng.

Mô hình 14 inch có thể sẽ thay thế MacBook Pro 13 inch hiện tại, người dùng macbook với hy vọng rằng thiết kế mới được đồn đại, Macbook pro 2021 sẽ có viền mỏng hơn một chút.

Nhiều chi tiết trong số này đã được Bloomberg chứng thực thêm, vì vậy có vẻ như những thiết kế đồn đoán đang khá chắc chắn về chiếc MacBook Pro mới nhất sẽ trông như thế nào.

Tuy nhiên, tin vui nhất là dòng máy tính xách tay hàng đầu của Apple năm 2021 sẽ hào phóng hơn rất nhiều khi có các cổng kết nối. Theo các nguồn tin rò rỉ thêm từ Bloomburg và Kuo, MacBook Pro năm nay sẽ khôi phục đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.

Nguồn từ: SỔ CHÂU

Tham khảo về Sửa Macbook uy tín Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *