MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có màn hình sáng hơn 20% thế hệ trước

MacBook Pro 14 inch va 16 inch

MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có màn hình sáng hơn 20% thế hệ trước

Mời bạn cùng allmac cập nhật thông tin chi tiết về MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có màn hình sáng hơn 20% thế hệ trước đến với tất cả bạn đọc. Nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ về thay sửa kiểm tra các dòng Macbook cứ liên hệ allmac – dịch vụ sửa chữa macbook tại đà nẵng chúng tôi nhé!

MacBook Pro 14 inch va 16 inch

MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có màn hình sáng hơn 20% thế hệ trước

Theo Apple, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới ra mắt hôm nay có màn hình sáng hơn 20% so với thế hệ trước.

Thông số kỹ thuật của Apple dành cho các máy tính xách tay cho thấy rằng, tất cả các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới nhất đều cung cấp độ sáng tối đa lên tới 600 nits cho nội dung SDR, tăng 20% ​​so với mức tối đa 500 nits trên các model trước đó. Đối với nội dung HDR, tất cả các model đều có thể đạt được độ sáng tối đa lên tới 1,600 nits, tức không thay đổi so với thế hệ trước.

Apple cho biết: “Liquid Retina XDR Display là màn hình máy tính xách tay tốt nhất thế giới, với độ sáng đặc biệt duy trì ở mức 1000 nit và độ sáng tối đa 1600 nit cho nội dung HDR, tỷ lệ tương phản ấn tượng, màu sắc sống động và góc nhìn nổi bật”. “Nội dung SDR hiện được hiển thị ở mức lên tới 600 nit, sáng hơn 20% so với trước đây.”

Các mẫu MacBook Pro mới có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ hôm nay và chúng sẽ bắt đầu đến tay khách hàng và ra mắt tại các cửa hàng vào thứ ba, ngày 7 tháng 11. Ngoài màn hình sáng hơn, các máy tính xách tay này còn dùng chip M3 series được xây dựng trên tiến trình 3nm tiên tiến, hứa hẹn mang đến những cải tiến ấn tượng về hiệu suất cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng so với thế hệ trước.

Với nội dung chia sẻ bên trên hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích và cần thiết khi tham khảo dành cho mọi người nhé! Trân trọng cảm ơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *