MacBook mới có thể ra mắt tại sự kiện tháng 6

macbook

MacBook mới có thể ra mắt tại sự kiện tháng 6

Cùng allmac cập nhật cũng như mong ngóng về “MacBook mới có thể ra mắt tại sự kiện tháng 6” này nhé! Sau đây là nội dung chi tiết dành cho bạn đọc tham khảo

macbook

MacBook mới có thể ra mắt tại sự kiện tháng 6

Ngoài thiết bị thực tế ảo đang được dự đoán, Apple có thể cũng lên kế hoạch cho ra mắt nhiều sản phẩm phần cứng hơn tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC năm nay.

Các mẫu MacBook mới được cho là sẽ xuất hiện tại sự kiện năm nay, theo Apple Insider.

Mặc dù trung tâm của WWDC được coi là phần mềm và các nhà phát triển, nhưng đây cũng thường là dịp mà Apple giới thiệu một số phần cứng mới tới khách hàng của mình.

Trong sự kiện năm 2023, có vẻ như danh sách ra mắt tại sự kiện sẽ bao gồm một số mẫu MacBook.

Theo bản tin “Power On” hôm 16.4 cho Bloomberg, Mark Gurman đưa ra rằng một số mẫu MacBook mới có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Tuy nhiên, ông không biết những mẫu cụ thể nào đang được nhà táo triển khai.

Ông Gurman tuyên bố rằng có rất nhiều máy Mac sắp ra mắt, bao gồm MacBook Air 15 inch, MacBook Air 13 inch mới, MacBook Pro 13 inch mới, iMac 24 inch và các mẫu MacBook Pro cao cấp cùng Mac Pro có Apple Silicon.

Hai phiên bản tiếp theo của Mac Studio rõ ràng cũng đã được Apple lên kế hoạch, theo Mark Gurman.

Tất cả các mẫu máy trên được cho là sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm 2024, ngoại trừ các bản cập nhật Mac Studio, vốn có thông tin “ít rõ ràng hơn”.

Ít nhất một số mẫu máy tính xách tay sẽ ra mắt tại WWDC, Gurman tư vấn. Tuy nhiên, Apple có thể họ sẽ không sử dụng chip M3 trên các sản phẩm mới. Thay vào đó, họ sẽ giữ nguyên thế hệ chip M2.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Liên hệ ngay dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được gỡ rối nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *