MacBook Air lớn nhất sắp ra mắt

MacBook Air 2

MacBook Air lớn nhất sắp ra mắt

Tin mới dành cho mọi người đây. MacBook Air lớn nhất sắp ra mắt thông tin chi tiết mời tất cả cùng cập nhật ngay tại bài viết bên dưới từ allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng chúng tôi.

MacBook Air 2

MacBook Air lớn nhất sắp ra mắt

Dấu hiệu từ đối tác cho thấy MacBook Air 15 inch sẵn sàng để sản xuất và ra mắt thị trường.

Theo nguồn tin của công ty đầu tư Morgan Stanley, nhà sản xuất Quanta Computer đặt mục tiêu tăng trưởng 7-9% về lượng máy tính được công ty lắp ráp trong quý II so với quý trước.

Erik Woodring, nhà phân tích của Morgan Stanley, nhận định mức tăng trưởng một phần đến từ những chiếc MacBook mới, được Quanta Computer sản xuất cho Apple để ra mắt vào giữa năm nay.

Trước đó, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15 inch tại hội nghị lập trình viên (WWDC 2023) vào ngày 5/6.

Nếu tin đồn chính xác, đây sẽ là chiếc MacBook Air lớn nhất từng được Apple giới thiệu. Từ khi ra mắt vào năm 2008 đến nay, MacBook Air chỉ có 2 kích thước gồm 11 inch và 13 inch.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF International Securities cho biết MacBook Air 15 inch sẽ trang bị chip xử lý M2, thiết kế giữ nguyên so với phiên bản 13 inch hiện nay.

Được ra mắt tại WWDC năm ngoái, MacBook Air 13 inch thế hệ mới nhất sử dụng chip M2, webcam Full HD, cổng sạc nam châm MagSafe 3, 2 cổng USB-C, bàn phím tích hợp Touch ID. Theo MacRumors, máy có giá khởi điểm 1.200 USD, 4 màu sắc gồm xanh dương đậm, trắng, xám đen và bạc.

Có tên mã “Mac 15,3”, độ phân giải màn hình của MacBook Air 15 inch sẽ bằng với MacBook Pro 14 inch (3.024 x 1.964 pixel). Sản phẩm đang được thử nghiệm với macOS 14, hệ điều hành dự kiến ra mắt tại WWDC 2023.

Bên cạnh MacBook Air 15 inch, thiết bị được chờ đón tiếp theo là kính thực tế hỗn hợp (XR) Reality Pro. Sau nhiều lần trì hoãn, sản phẩm có thể ra mắt tại WWDC 2023 cùng nền tảng phần mềm và công cụ cho lập trình viên.

Năm 2022, Apple đã giới thiệu 2 thiết bị phần cứng tại WWDC gồm MacBook Air và MacBook Pro 13 inch dùng chip M2.

Dù không có phần cứng được giới thiệu tại WWDC 2021 và 2020, Táo khuyết từng ra mắt Mac Pro và màn hình Pro Display XDR tại WWDC 2019. Năm 2017, hãng đã công bố loa thông minh HomePod, iMac 2017 và iPad Pro 10,5 inch.

Bên cạnh sản phẩm phần cứng, phần mềm vẫn là trọng tâm của WWDC. Năm nay, Apple sẽ giới thiệu iOS 17, iPadOS 17, tvOS 17, macOS 14 và watchOS 10.

Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn có những thông tin cần nhé! Đừng quên thường xuyên theo dõi allmac để cập nhật nhiều thông tin cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *