MacBook Air 15 inch với chip Apple M2 sẽ ra mắt vào Q2/2023

MacBook Air 15 inch

MacBook Air 15 inch với chip Apple M2 sẽ ra mắt vào Q2/2023

Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt một chiếc MacBook Air mới có màn hình lên tới 15 inch. Cập nhật chi tiết nhất với nội dung bên dưới từ allmac dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng nhé!

MacBook Air 15 inch

MacBook Air 15 inch với chip Apple M2 sẽ ra mắt vào Q2/2023

Một báo cáo mới từ DigiTimes hiện tuyên bố rằng, chiếc máy tính xách tay sắp tới của Apple sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip M2 như model MacBook Air 13 inch hiện tại chứ không phải Apple M3 mới hơn.

Theo báo cáo, Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt sản phẩm và chiếc MacBook này sẽ được phát hành vào khoảng quý 2 năm 2023. Báo cáo này xuất hiện chỉ sau một ngày kể từ khi nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết “Nhà Táo” đã bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho MacBook Air 15 inch vào đầu tháng này.

Trong khi một số chuyên gia trong ngành cho rằng, MacBook Air 15 inch sẽ sử dụng chipset M3 3nm thế hệ mới, báo cáo mới nhất của DigiTimes lại cho thấy Apple sẽ tiếp tục gắn bó với chipset M2.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đó đã dự đoán rằng, Apple có thể giới thiệu chiếc MacBook Air 15 inch với các tùy chọn chip M2/M2 Pro vào quý 2 năm nay hoặc muộn hơn. Tuy nhiên, Kuo cho rằng chiếc MacBook này có thể không thuộc dòng Air. Do đó, cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Hy vọng nội dung bài viết mang lại thông tin hữu ích dành cho mọi người. Cần tư vấn hỗ trợ về dịch vụ kiểm tra, thay sửa các dòng Macbook thì đừng quên liên hệ allmac nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *