MacBook Air 15 inch sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 nhanh hơn

MacBook Air 15 inch 1

MacBook Air 15 inch sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 nhanh hơn

Cập nhật thông tin cùng allmac với chủ đề “MacBook Air 15 inch sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 nhanh hơn” để biết thêm thông tin cần thiết

MacBook Air 15 inch 1

MacBook Air 15 inch sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 nhanh hơn

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ ra mắt hai máy Mac mới của mình trong nửa đầu năm nay, bao gồm MacBook Air 15 inch và Mac Pro thế hệ mới được đồn đại từ lâu.

Về việc các máy Mac này sắp ra mắt, một hồ sơ mới từ Apple vừa cho chúng ta biết thêm một trong những nâng cấp mà công ty sẽ trang bị cho chúng.

Theo ghi nhận của Joe Rossignol, Apple đã đệ trình một danh sách mới cho máy Mac sắp ra mắt được trang bị Bluetooth 5.3. Với việc cả MacBook Air 15 inch và Mac Pro thế hệ mới được mong đợi sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay, chúng ta có thể giả định rằng danh sách Bluetooth này là dành cho một trong những sản phẩm đó.

Apple đã tích hợp hỗ trợ Bluetooth 5.3 cho khá nhiều sản phẩm của mình, bao gồm dòng iPhone 14, Apple Watch 2022 hay AirPods Pro 2. Bạn cũng có thể tìm thấy chuẩn kết nối Bluetooth mới này trong các mẫu MacBook Pro và Mac mini M2 vừa được phát hành vào tháng trước.

Ngoài chuẩn kết nối mới hơn, MacBook Air 15 inch còn được đồn đại sẽ sử dụng chip M2 mới và có thiết kế không thay đổi nhiều so với model 12 inch. Còn Mac Pro 2023 cũng được cho là có thiết kế không thay đổi nhiều và sử dụng chip M2 Ultra siêu mạnh.

Trên đây là cập nhật mới về vấn đề hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Ngoài ra nếu bạn cần sửa chữa, thay linh kiện, kiểm tra các dòng macbook cứ liên hệ allmac – sửa Macbook Đà Nẵng chúng tôi nhé! Cam kết chất lượng – uy tín – giá hợp nhất dành cho mọi quý khách. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *