MacBook Air 13 inch và 15 inch sẽ dùng chip Silicon M3

macbook air

MacBook Air 13 inch và 15 inch sẽ dùng chip Silicon M3

Bạn có nghe gì chưa? MacBook Air 13 inch và 15 inch sẽ dùng chip Silicon M3 đấy. Hôm nay allmac sẽ cập nhật chi tiết đến với mọi người nhé! Cùng tham khảo nội dung bên dưới

macbook air

MacBook Air 13 inch và 15 inch sẽ dùng chip Silicon M3

Mới đây, nguồn tin đến từ trang 9to5mac vừa độc quyền chia sẻ thông tin cho biết Apple thực sự đang làm việc trên MacBook Air thế hệ mới với hai kích cỡ khác nhau: 13 inch và 15 inch.

Hơn thế nữa, công ty cũng có kế hoạch giới thiệu MacBook Pro 13 inch mới trong thời gian tới. Những máy tính xách tay này dự kiến sẽ sử dụng chip M3 được xây dựng trên tiến trình 3nm tiên tiến.

Theo nguồn tin của 9to5Mac, MacBook Air 13 inch mới (tên mã J513) sẽ xuất hiện với chip M3. Nó sẽ được công bố cùng với phiên bản 15 inch hoàn toàn mới (tên mã J515) và cũng sẽ có chip M3.

Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tiết lộ thông tin cho biết Apple có thể phát hành MacBook Air 15 inch trang bị chip M2 và M2 Pro vào “đầu tháng 4”. Tuy nhiên, các nguồn tin của 9to5mac lại cho biết rằng model 15 inch sẽ có cùng chip M3 như MacBook Air 13 inch thế hệ tiếp theo. Con chip này sẽ có CPU 8 nhân giống như M1 và M2.

Hiện không có bằng chứng nào cho thấy dòng MacBook Air sẽ có phiên bản dùng chip M3 Pro. Tuy nhiên, đó không phải là những chiếc MacBook mới duy nhất mà Apple đang phát triển.

9to5Mac cho biết giống như năm ngoái, “Nhà Táo” cũng có kế hoạch làm mới mẫu MacBook Pro 13 inch với chip Apple Silicon mới nhất của mình. Có tên mã là J504, máy tính xách tay này sẽ dùng chip M3 8 nhân giống như MacBook Air mới. Cùng chờ xem nhé!

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được gỡ rối nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *