iMac 2021 có thể ra mắt với thiết kế mới, chip Silicon M-series và màn hình lớn hơn 27 inch

allmac hôm nay xin cập nhật thông tin về iMac 2021 có thể ra mắt với thiết kế mới, chip Silicon M-series và màn hình lớn hơn 27 inch, hãy cùng với chúng tôi theo dõi tham khảo thông tin bên dưới để biết chi tiết, rõ ràng hơn nhé!

imac

iMac 2021 có thể ra mắt với thiết kế mới, chip Silicon M-series và màn hình lớn hơn 27 inch

Apple hiện đang bán iMac với hai kích cỡ: 21.5 inch và 27 inch. Nguồn tin rò rỉ gợi ý rằng iMac mới sẽ có màn hình lớn nhất của Apple, do đó sẽ vượt quá 27 inch. Một số người cho rằng, chiếc máy tất cả trong một sắp tới của công ty Cupertino có thể xuất hiện với màn hình 32 inch.

Theo trang 9to5mac, thông tin này không gây nhiều ngạc nhiên bởi trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn cho biết iMac 2021 dự kiến ​​sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, vì thiết kế của iMac hiện tại đã có từ gần 8 năm trước với viền màn hình cực lớn và khung máy vát.

iMac mới dự kiến sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro 2018 với viền bezel mỏng và các  cạnh phẳng hơn. Vào tháng 1, Bloomberg cho biết iMac 2021 sẽ trông tương tự như Pro Display XDR. Chưa hết, một số tin đồn còn cho rằng model iMac 21 inch 2021 sẽ được nâng cấp kích thước màn hình từ 21.5 inch lên 24 inch và cũng sở hữu thiết kế viền mỏng.

Ngoài thiết kế mới, các rò rỉ còn cho biết thế hệ iMac 2021 còn đi kèm nhiều màu sắc hơn để lại cho người dùng hoài niệm về iMac ban đầu. Chúng dự kiến sẽ sử dụng chip Silicon M-series thế hệ tiếp theo để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn từ: Hải Nam hi vọng với nội dung bài viết trên sẽ mang lại nhiều hữu ích dành cho mọi người. Hiện tại allmac chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng Macbook, imac, mac mini điển hình như thay bàn phím macbook Đà Nẵng, sửa ổ cứng, sửa ổ cứng macbook Đà Nẵng, thay pin, sửa wifi …. nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ thì đừng bỏ qua allmac chúng tôi nhé! Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất từ chất lượng, linh kiện, cách phục vụ, chi phí tất cả đều thật tuyệt vời và hợp lý dành cho tất cả các khách hàng thân yêu.

Tham khảo thêm về dịch vụ Vệ sinh macbook Đà Nẵng nếu bạn đang tìm kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *