Gurman: watchOS 10 sẽ có những cải tiến lớn, macOS 13.4 dành cho máy Mac mới

macOS 13.4

Gurman: watchOS 10 sẽ có những cải tiến lớn, macOS 13.4 dành cho máy Mac mới

Cập nhật ngay TIN HOT Gurman: watchOS 10 sẽ có những cải tiến lớn, macOS 13.4 dành cho máy Mac mới cùng allmac ngay nhé!

macOS 13.4

Gurman: watchOS 10 sẽ có những cải tiến lớn, macOS 13.4 dành cho máy Mac mới

watchOS 10 sẽ là một “bản nâng cấp khá ấn tượng” cho Apple Watch trong năm nay, với “những thay đổi đáng chú ý” đến từ giao diện người dùng, theo nhá báo Mark Gurman của Bloomberg.

Tuy nhiên, ông không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về những thay đổi cụ thể được lên kế hoạch cho phần mềm tiếp theo dành cho dòng Apple Watch.

Trong bản tin hàng tuần của mình, Gurman nói thêm rằng các mẫu Apple Watch thế hệ mới sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ về phần cứng khi ra mắt vào cuối năm nay. Apple dự kiến sẽ giới thiệu các tính năng mới của watchOS 10 tại sự kiện WWDC 2023 được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 tới.

Tại hội nghị nhà phát triển hàng năm, “Nhà Táo” cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu iOS 17, iPadOS 17, macOS 14 và tvOS 17. Bên cạnh đó, Mark Gurman còn tin rằng chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR được đồn đại từ lâu của Apple và hệ điều hành xrOS của nó sẽ được ra mắt tại WWDC.

Trong thời gian chờ đợi, Apple đã tung ra đợt beta mới nhất của mình, bao gồm cả macOS 13.4 cho Mac. Gurman cho biết “Táo khuyết” macOS 13.4 sẽ tối ưu cho mẫu máy Mac mới có khả năng sẽ được phát hành vào tháng 5 tới. Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt Mac Pro mới với chip M2 Ultra và các mẫu MacBook Air mới với chip M3. Cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Xem và hy vọng bạn sẽ có được những thông tin cần nhé! Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn theo dõi và ủng hộ allmac – dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng. Mọi nhu cầu cần được tư vấn hỗ trợ cứ liên hệ ngay chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *