Giá MacBook Air M1 tiếp tục giảm sâu, về mức thấp nhất từ khi ra mắt

macbook air M1

Giá MacBook Air M1 tiếp tục giảm sâu, về mức thấp nhất từ khi ra mắt

Cập nhật thông tin về Giá MacBook Air M1 tiếp tục giảm sâu, về mức thấp nhất từ khi ra mắt. Cùng allmac tham khảo bài viết bên dưới chi tiết hơn nhé!

macbook air M1

Giá MacBook Air M1 tiếp tục giảm sâu, về mức thấp nhất từ khi ra mắt

Bên cạnh iPhone, MacBook cũng được các đại lý liên tục điều chỉnh giảm giá mạnh trong thời gian qua.

“Trong những tháng đầu năm 2023, thị trường đã ghi nhận nhiều đợt điều chỉnh giảm giá bán của các sản phẩm Apple, trong đó có MacBook. Điều này giúp người dùng có thêm cơ hội sở hữu thiết bị với mức giá tốt hơn”, đại diện truyền thông hệ thống Minh Tuấn Mobile chia sẻ.

Theo khảo sát tại nhiều hệ thống, MacBook Air M1 đang được các đại lý chào bán với mức giá khoảng 17,99 triệu đồng cho phiên bản 256 GB. Mức giá trên thấp hơn gần 1 triệu đồng so với giai đoạn giữa tháng 3. Đồng thời, đây cũng là mức giá thấp nhất của MacBook Air M1 từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Dù vậy, nhiều đại lý cho biết rằng việc điều chỉnh giá bán vẫn chưa tạo ra được nhiều tín hiệu khả quan trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện tại. Doanh số của hầu hết các dòng MacBook đều chưa đạt được sự tăng trưởng như kỳ vọng.

MacBook Air M1 vẫn giữ được phong cách thiết kế mỏng, nhẹ đặc trưng của dòng MacBook Air, với cân nặng 1,2 kg cùng độ dày 1,6 cm. Máy sở hữu màn hình 13,3 inch độ phân giải 2.560 x 1.660 pixel. Bộ xử lý M1 trên máy hiện vẫn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không chỉ MacBook Air M1, nhiều dòng MacBook thế hệ mới hơn cũng được điều chỉnh giảm giá mạnh. Cụ thể, MacBook Air M2 đang được chào bán với mức giá khoảng 27,5 triệu đồng. Trong khi đó, bộ đôi MacBook Pro 2023 có mức giá lần lượt từ 47 triệu đồng cho phiên bản 14 inch và 56,5 triệu đồng cho bản 16 inch.

Cũng theo chia sẻ từ các đại lý, khác với dòng iPhone Pro được tỷ lệ lớn người dùng ưa chuộng, MacBook Pro lại chỉ phù hợp với nhóm khách hàng đặc thù, và kể cả MacBook Pro 2023 cũng không ngoại lệ. Dù đã được điều chỉnh giảm nhưng mức giá của MacBook Pro vẫn là rào cản lớn nhất đối với người dùng khi nhắc tới dòng sản phẩm này.

Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích dành cho mọi người. Mọi nhu cầu cần tư vấn hay thắc mắc gì về thay sửa, kiểm tra các dòng Macbook cứ liên hệ ngay  allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *