Cập nhật về MacBook Air với màn hình OLED sẽ được Apple ra mắt vào năm 2024

MacBook Air voi man hinh OLED

Cập nhật về MacBook Air với màn hình OLED sẽ được Apple ra mắt vào năm 2024

Xin chào tất cả bạn đọc!!! Cùng allmac hôm nay cập nhật về MacBook Air với màn hình OLED sẽ được Apple ra mắt vào năm 2024 nhé! Mong rằng những ai đang quan tâm lại có thêm nhiều nguồn thông tin cần hơn

MacBook Air voi man hinh OLED

MacBook Air với màn hình OLED sẽ được Apple ra mắt vào năm 2024

Theo như những tin đồn rò rỉ mới nhất cho biết, Apple sẽ ra mắt MacBook Air với màn hình OLED vào năm 2024 thỏa mãn sự chờ đợi của người dùng.

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc phát triển dòng máy tính Mac với màn hình OLED và thu hút nhiều sự chờ đợi đến từ người dùng. Tuy nhiên nếu những tin đồn mới nhất được xác thực thì người dùng sẽ không còn phải chờ đợi nữa. Vì Apple sẽ ra mắt MacBook Air với màn hình OLED vào năm 2024.

MacBook Air mới dự kiến sẽ được Apple trang bị màn hình OLED mới với công nghệ “tandem stack”. Đây là loại công nghệ màn hình OLED tiên tiến giúp kéo dài tuổi thọ của màn hình, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng và tăng độ sáng nhưng vẫn đảm bảo được độ tương phản màu sắc cao.

Mặc dù MacBook Air dự kiến sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED nhưng những chiếc MacBook Pro vẫn tiếp tục được trang bị màn hình mini-LED trong một thời gian nữa. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho biết hãng sẽ tích hợp màn hình OLED mới lên MacBook Pro.

Bên cạnh đó, có một số tin đồn cho biết, gã khổng lồ công nghệ Cupertino cũng đang phát triển MacBook Air 13 inch và 15 inch mới được tích hợp vi xử lý Apple M3. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào đến từ Apple nhưng nhiều khả năng những chiếc máy tính Mac mới sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 6 năm nay trong sự kiện WWDC 2024.

allmac chuyên Sửa chữa Macbook Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn gỡ rối như về pin, nguồn, sạc, wifi … tất tần tật những gì liên quan đến Macbook thì đừng quên nhấc máy gọi ngay chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *