Apple sẽ ra mắt iMac, MacBook mới với chip M3 vào tháng 10 năm nay?

macbook 1

Apple sẽ ra mắt iMac, MacBook mới với chip M3 vào tháng 10 năm nay?

Cập nhật tin mới về thông tin chi tiết Apple sẽ ra mắt iMac, MacBook mới với chip M3 vào tháng 10 năm nay? cùng allmac nhé!

macbook 1

Apple sẽ ra mắt iMac, MacBook mới với chip M3 vào tháng 10 năm nay?

Theo chuyên gia rò rỉ Mark Gurman, Apple đang chuẩn bị ra mắt máy Mac chạy chip Apple M3 đầu tiên vào tháng 10 tới.

Bên cạnh iPhone 15 và Apple Watch Series 9, Táo Khuyết cũng được cho là đang có kế hoạch trình làng các mẫu máy Mac mới vào mùa thu năm nay. Những thiết bị có khả năng được ra mắt trong thời gian tới bao gồm iMac M3, MacBook Air 13 inch M3 và MacBook Pro M3.

Theo Apple, họ mong muốn sản xuất chip M3 có số lõi tương tự như chip M2, nhưng đạt hiệu suất cao hơn nhờ tiến trình 3nm mới. Trong tháng trước, Táo Khuyết vừa tung ra Mac Studio chạy chip M2 Ultra và MacBook Air 15 inch với chip M2. Do đó, thời điểm ra mắt MacBook Pro và Mac Studio với chip M3 vẫn còn là một ẩn số.

Không rõ liệu Apple có tổ chức sự kiện ra mắt máy Mac mới vào tháng 10 hay không. Tuy nhiên có khả năng, công ty ít nhiều sẽ tổ chức thông cáo báo chí, do đây là sản phẩm cao cấp của thương hiệu. Các mẫu iPad Pro mới sử dụng màn hình OLED được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2024. Dự kiến một mẫu iPad Air với chip mới sẽ được tung ra trong sự kiện vào tháng 9 tới. iPad Air đương nhiệm vẫn đang chạy chip M1.

Được biết, sản phẩm mà Apple đang ấp ủ sản xuất là iMac 30 inch chạy chip M3, có thể sẽ ra mắt vào năm 2024

Hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho quý khách. Cần hỗ trợ hay kiểm tra thay sửa Macbook cứ liên hệ allmac dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *