Apple sẽ không ra mắt MacBook mới trong năm nay?

macbook

Apple sẽ không ra mắt MacBook mới trong năm nay?

Hôm nay allmac dịch vụ Sửa chữa Macbook Đà Nẵng xin chia sẻ về thông tin “Apple sẽ không ra mắt MacBook mới trong năm nay?” dành cho những ai đang quan tâm về thông tin này nhé!

macbook

Apple sẽ không ra mắt MacBook mới trong năm nay?

Có nhiều thông tin cho rằng phải đến đầu năm sau Apple mới công bố những mẫu MacBook sử dụng chip thế hệ mới M3.

Theo một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo, có nhiều khả năng Apple sẽ không tung ra thị trường các dòng MacBook sử dụng chip M3 trong năm nay.

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về thời điểm ra mắt dòng máy sử dụng chip thế hệ tiếp theo, tờ báo Bloomberg đã cho biết vào tháng trước rằng Apple có thể sẽ giới thiệu chip M3 (chứa 16 lõi CPU và 40 lõi GPU cũng như bộ nhớ lên tới 48Gb) cho các máy Mac mức giá thấp trong sự kiện ra mắt vào tháng 10.

Báo cáo cho thấy Apple có thể sẽ tích hợp chip M3 vào các sản phẩm như MacBook Pro 13 inch mới, MacBook Air 13, 15 inch và Mac Mini. Chip M3 dự kiến sẽ sử dụng quy trình sản xuất 3nm tiên tiến nhất.

Việc Apple quyết định đẩy lùi ngày ra mắt các dòng sản phẩm Macbook cũng không phải là điều quá mới với cộng đồng người theo dõi các sản phẩm nhà Táo. Những dòng Macbook sử dụng các phiên bản chip M2 đã được Apple công bố vào tháng 1 thay vì tháng 10 như mọi năm.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.  Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra, thay sửa các dòng Macbook cứ liên hệ allmac dịch vụ Sửa Macbook Đà Nẵng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *