Apple sắp thêm MacBook Pro cuối cùng sử dụng ổ đĩa CD vào danh sách sản phẩm “cũ”

macbook pro

Apple sắp thêm MacBook Pro cuối cùng sử dụng ổ đĩa CD vào danh sách sản phẩm “cũ”

Cập nhật ngay bản tin hôm nay cùng allmac.vn về Apple sắp thêm MacBook Pro cuối cùng sử dụng ổ đĩa CD vào danh sách sản phẩm “cũ” như thế nào nhé!

macbook pro

Apple sắp thêm MacBook Pro cuối cùng sử dụng ổ đĩa CD vào danh sách sản phẩm “cũ”

Chiếc MacBook Pro cuối cùng sử dụng ổ đĩa CD/DVD sắp bị đưa vào danh sách sản phẩm “cũ”. Trong một bản ghi nhớ nội bộ được trang MacRumors tìm thấy, Apple cho biết họ sẽ thêm MacBook Pro cuối cùng sử dụng ổ đĩa CD vào danh sách các sản phẩm “cũ” của mình vào ngày 31/1, nghĩa là đã hơn 5 năm trôi qua kể từ khi Apple ngừng phân phối thiết bị này.

Xêm thêm dịch vụ sửa chữa macbook Đà Nẵng tại allmac

Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm “cũ” trong tối đa bảy năm, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của các linh kiện. Như vậy, người dùng MacBook Pro 13 inch 2012 vẫn có thể nhận được dịch vụ sửa chữa và thay thế từ công ty trong 2 năm tới. Được phát hành vào tháng 6 năm 2012, mẫu MacBook Pro 13 inch này là máy Mac cuối cùng có ổ CD/DVD tích hợp được Apple bán ra. Nó vẫn được bán cho đến tháng 10/2016 như một tùy chọn giá rẻ hơn cùng với MacBook Pro 13 inch mỏng hơn với màn hình Retina. Về mặt phần mềm, Apple đã ngừng hỗ trợ cho mẫu MacBook Pro 13 inch giữa năm 2012 với macOS Big Sur vào năm 2020.

Xêm thêm dịch vụ sửa chữa imac Đà Nẵng

Đừng quên cập nhật nhiều thông tin hay về Macbook tại allmac chúng tôi nhé! Và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nếu máy bạn gặp các vấn đề về sửa chữa các kiểu cứ liên hệ ngay allmac để được kiểm tra và tư vấn chi tiết cho bạn nhé! Uy tín – chất lượng – chi phí hợp lí ngại gì bỏ qua nè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *