Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017, mở đường cho iMac Pro chạy chip ARM?

Mời bạn cập nhật thông tin về Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017, mở đường cho iMac Pro chạy chip ARM? tại allmac – của chúng tôi để biết thêm thông tin cần thiết.

imac

Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017, mở đường cho iMac Pro chạy chip ARM?

Hiện nay trên trang web của Apple, mọi phiên bản cấu hình cao đều đã được gỡ bỏ. Người dùng sẽ chỉ có thể mua phiên bản cơ bản với giá 4999 USD và cũng chỉ còn một số lượng sản phẩm giới hạn.

Xem dịch vụ Sửa imac Pro Đà Nẵng allmac

Tại sự kiện WWDC 2017, Apple đã chính thức tung ra chiếc iMac Pro. Đây là một sản phẩm hướng tới đối tượng sử dụng chuyên nghiệp. iMac Pro sử dụng thiết kế nhôm nguyên khối phủ một lớp sơn màu xám không gian rất đẹp mắt. Bàn phím và chuột của iMac Pro cũng có màu đen.

Xem thêm dịch vụ Thay bàn phím macbook Đà Nẵng

Bên trong iMac Pro là con chip Intel Xeon với ba tùy chọn: 8 nhân, 10 nhân và 18 nhân. Mức RAM cơ bản của iMac Pro là 32GB, có thể nâng cấp tối đa lên 128GB. iMac Pro sử dụng RAM ECC với cơ chế tự động sửa lỗi, thường được trang bị trên máy chủ. GPU đồ họa được sử dụng là Radeon Vega mới với dung lượng VRAM tối đa lên đến 16GB và băng thông bộ nhớ trong 400GB/s.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, Apple sẽ sớm ra mắt iMac được trang bị CPU M1X hoàn toàn mới. Chiếc máy sẽ có màn hình kích thước 21.5 inch với viền bezel khá mỏng và cách thiết kế hình hộp khá giống thiết kế của Apple Pro Display XDR. Tuy nhiên thời điểm ra mắt chính thức của iMac mới vẫn chưa được xác định, khá nhiều các báo cáo cho rằng thiết bị sẽ được trình làng tại sự kiện WWDC.

Nguồn từ: Sforum hi vọng mang lại nhiều hữu ích dành cho tất cả mọi người đang muốn cập nhật thông tin về các dòng Macbook, Imac, macmini.

Tham khảo thêm về dịch vụ Sửa Macbook pro Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *