Apple ngừng bán Mac mini M1 và Mac mini Intel

macmini

Apple ngừng bán Mac mini M1 và Mac mini Intel

Cập nhật mới nhất về thông tin “Apple ngừng bán Mac mini M1 và Mac mini Intel” tại allmac – dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng hôm nay dành cho bạn đọc. Hãy cùng theo dõi tham khảo nhé!

macmini

Apple ngừng bán Mac mini M1 và Mac mini Intel

Theo phát hiện mới từ trang Macrumors, Apple đã ngừng cung cấp các mẫu máy Mac mini dùng chip Intel và M1 sau khi ra mắt phiên bản mới dùng chip M2/M2 Pro.

Trước đó, “Táo khuyết” vẫn đang bán ‌Mac mini‌ cao cấp với chip Intel core i5 thế hệ thứ 8 6 nhân tốc độ 3.0 GHz, RAM 8GB, Intel UHD Graphics 630 và SSD 512 GB. Sản phẩm này có giá khởi điểm là 1,099 USD.

Tuy nhiên, phiên bản Mac mini Intel này hiện đã nhường chỗ cho ‌Mac mini‌ với bộ xử lý Apple M2 Pro 10 lõi với GPU 16 lõi, RAM 16GB và ổ cứng SSD 512GB. Nó có giá bắt đầu từ 1,299 USD.

Mac Pro hiện là máy Mac duy nhất vẫn dùng chip do Intel cung cấp mà Apple đang bán, khi công ty tiếp tục chuyển đổi quá trình chuyển sang đổi sang Apple silicon.

“Nhà Táo” cũng đã ngừng cung cấp các mẫu ‌Mac mini‌ được trang bị bộ xử lý M1 của mình, và model này hiện đã thay thế bằng phiên bản M2 mới và mạnh mẽ hơn.

Mac mini‌ mới dùng chip ‌M2‌ và ‌M2‌ Pro hiện có sẵn để đặt hàng trước và sẽ bắt đầu giao hàng vào thứ ba tuần sau, ngày 24 tháng 1.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích. allmac dịch vụ sửa chữa Macbook Đà Nẵng chất lượng, uy tín. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm về đến tay khách hàng sau khi sửa chữa sẽ vẫn giữ được giá trị và chất lượng như ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *