Apple bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 2023 refurbished với giá rẻ hơn 15%

MacBook Pro 2023

Apple bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 2023 refurbished với giá rẻ hơn 15%

Cập nhật tin mới về Apple bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 2023 refurbished với giá rẻ hơn 15% tại allmac nhé!

MacBook Pro 2023

Apple bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 2023 refurbished với giá rẻ hơn 15%

Apple hôm nay đã bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch 2023 refurbished (hàng tân trang) với chip M2 Pro và M2 Max tại Mỹ.

Các máy tính xách tay này chỉ mới ra mắt vào tháng 1 năm nay. Như thường lệ, phiên bản hàng tân trang của chúng rẻ hơn khá nhiều so với model mới, giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền khá lớn.

Cụ thể, các mẫu MacBook Pro 2023 hàng tân trang lại được giảm giá khoảng 15% so với các model mới toanh. Apple kiểm tra, kiểm tra, làm sạch và đóng gói lại tất cả các máy Mac được tân trang lại để đảm bảo chúng có đầy đủ chức năng và ở tình trạng tốt. Đồng thời chúng được bảo hành có thời hạn một năm và đủ điều kiện để mua bảo hiểm AppleCare+.

Các mẫu MacBook Pro mới nhất cung cấp hiệu suất nhanh hơn tới 20% và đồ họa nhanh hơn tới 30% so với thế hệ trước. Loạt máy tính xách tay này cũng có thể được cấu hình với RAM lên tới 96GB, so với mức tối đa 64GB trước đây và chúng có Wi-Fi 6E, cổng HDMI 2.1 hỗ trợ màn hình ngoài 8K và thời lượng pin dài hơn.

Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích dành cho mọi người. Mọi nhu cầu cần tư vấn hay thắc mắc gì về thay sửa, kiểm tra các dòng Macbook cứ liên hệ ngay allmac dịch vụ sửa Macbook Đà Nẵng nhé! Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *