allmac: kĩ thuật viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao

3

allmac: kĩ thuật viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao

Một người thợ giỏi là người am hiểu về sản phẩm mình đang làm và cẩn thận, tỉ mỉ trong xuyên suốt quá trình thực hiện.

3

Ở allmac, tuy lực lượng kĩ thuật viên không nhiều nhưng chắc chắn là những người thợ tâm huyết nhất, lành nghề nhất. allmac rất gắt gao trong tuyển dụng kĩ thuật viên, bởi chúng tôi hiểu rằng, kĩ thuật viên chính là những người “giao tiếp” với máy móc nhiều nhất để đổi lại sự hài lòng của khách hàng.

Để tạo chỗ đứng trên thị trường Đà Nẵng, allmac rất chú trọng vào chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng. Bởi với chúng tôi, uy tín được tạo nên từ chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để allmac ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

5

Không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề là một trong những yêu cầu cơ bản mà allmac muốn đội ngũ kĩ thuật viên của mình phải chú ý đến. Tiêu chí hàng đầu của allmac là chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa chứ không chạy đua với để bàn giao máy cho khách hàng một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, allmac rất mong quý khách sẽ không phiền lòng nếu phải có những phút giây chờ đợi khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

4

Nếu có điều gì chưa hài lòng về allmac, allmac rất mong nhận được những đóng góp từ khách hàng qua inbox fanpage hoặc hotline để chúng tôi có thể cải thiện hơn nữa dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *