allmac cung cấp dịch vụ Cài đặt Macbook Đà Nẵng, khi nào cần cài đặt Macbook? Và địa chỉ nào an toàn cho việc cài đặt Macbook. Đừng bỏ lỡ dịch vụ này và chia sẻ ngày hôm nay từ allmac.vn của chúng tôi nhé!

cai dat macbook da nang

Cài đặt Macbook Đà Nẵng

Cài đặt Macbook Đà Nẵng

Nhiều người thắc mắc về vấn đề cài đặt Macbook, và có suy nghĩ rằng khi mua Macbook thì tất nhiên đã được cài đặt mọi thứ. Xin giải đáp câu hỏi này đến với mọi người, cài đặt Macbook là cài đặt lại Macbook hoặc là do quá trình sử dụng quá lâu Macbook bị lỗi hay chạy không nổi các ứng dụng thì chúng ta có thể cài đặt Macbook lại, và cũng có thể bạn muốn xoá sạch (wipe) dữ liệu và cài lại hệ điều hành mới (fresh install) cho máy tính Mac (hay còn gọi là Factory reset) ? …. đó là cài đặt Macbook.

Cài đặt Macbook Đà Nẵng

Cài đặt Macbook Đà Nẵng uy tín

Cài đặt Macbook Đà Nẵng

Cài đặt Macbook Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ giá rẻ: Vệ sinh macbook ở Đà Nẵng

Chuẩn bị những gì để tạo bộ phần mềm cài MacBook

 • USB hoặc ổ cứng ngoài có dung lượng từ 8GB trở lên
 • Chuẩn bị 1 file cài
 • Theo kinh nghiệm của shop những dòng máy MacBook từ 2015 trở về trước nên cài Mac OS Sierra và 2016 trở đi nên cài từ High Sierra (10.13.6)

Những cách cài đặt phần mềm Macbook

 1. Thứ nhất bạn có thể cài đặt thủ công bằng các cách như Tạo và cài đặt từ USB, Tải và cài trực tiếp từ Internet Rocovery, Cài trực tiếp trên máy ( không mất dữ liệu )
 2. Thứ hai là bạn mang đến cửa hàng chuyên Macbook để cài đặt Macbook đảm bảo nhất, an toàn nhất

Xem thêm dịch vụ

Những cách cài đặt phần mềm Macbook

Tham khảo về các phiên bản gần nhất của bộ cài Macbook hiện nay

 • macOS Mojave (10.14)
 • macOS High Sierra (10.13.6)
 • macOS Sierra (10.12.6)
 • macOS El Capitan (10.11.6)
 • …. update

Để tải được bộ cài bằng phương pháp này, bạn cần có một máy Mac khác đang chạy hệ điều hành macOS. File bộ cài sẽ có đuôi .app và được lưu trong thư mục Application (Ứng dụng) của máy.

Xem thêm dịch vụ Sửa wifi macbook tại Đà Nẵng ở allmac

Dịch vụ cài đặt Macbook Đà Nẵng uy tín – chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ tại allmac.vn

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, am hiểu sâu sắc về chuyên môn, nghiệp vụ và có thể khắc phục được tất cả các lỗi dù là khó nhất trên Macbook thì allmac.vn chắc chắn không làm bạn thất vọng. allmac.vn là một cửa hàng sửa chữa Macbook Đà Nẵng, iMac, Mac mini với đội ngũ trẻ được đào tạo chuyên sâu.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại dịch vụ chất lượng nhất và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng khi tìm đến với chúng tôi. allmac.vn tự tin có đầy đủ kinh nghiệm sửa chữa cho mọi dòng iMac, Mac mini và đặc biệt là Macbook. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phản hồi của khách hàng để làm động lực nâng cấp hơn nữa dịch vụ của mình.

cài đặt hệ điều hành macbook đà nẵng

Để biết thêm thông tin về cài đặt Macbook nói chung hay thay vỏ, thay sửa pin Macbook, sửa ổ cứng Macbook …nói riêng thì quý khách vui lòng để lại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với allmac để nhận được sự tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

Liên hệ cài đặt hệ điều hành macbook tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 134 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0345.18.67.67 – 0345.36.67.67
 • Email: allmac.vn@gmail.com
 • Link maps chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *